Lời chào mừng

Lời đầu tiên, thay mặt UBND xã Ân Mỹ, Tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm của các bạn đến Cổng thông tin điện tử của xã.

Ân Mỹ là một xã nằm phía Bắc Huyện Hoài Ân. Dân số hiện nay 8.195 người chủ yếu sống bằng nghề nông. Nông nghiệp chiến 95%, với tổng diện tích tự nhiên 3.135ha. Trong đó đất lâm nghiệp 2.186 ha, đất nông nghiệp 624 ha.

Toàn xã có 5 thôn có 1.967 hộ gồm 8.195 nhân khẩu (số hộ hiện tại có mặt tại địa phương là 1.728 hộ với 5.518 nhân khẩu), số hộ nghèo 83 hộ, cận nghèo 82 hộ.

Có ranh giới tiếp giáp như sau:

- Phía Đông giáp phường Bồng Sơn, TX Hoài Nhơn;

- Phía Tây giáp xã Ân Hảo Đông;

- Phía Nam giáp xã Ân Tín, Ân Thạnh;

- Phía Bắc giáp Phường Hoài Tân, TX Hoài Nhơn.

Kinh tế trong những năm qua tăng trưởng khá, tốc độ bình quân đạt 12% . Sản xuất nông, lâm nghiệp được duy trì, năng suất, sản lượng cây lương thực có hạt đạt khá; Cơ sở hạ tầng tiếp tục đầu tư phát triển; Văn hoá - xã hội có nhiều chuyển biến tích cực, nhất là tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày Lễ lớn trong năm; An sinh xã hội được bảo đảm; Hệ thống chính quyền được củng cố, kiện toàn; Quốc phòng an ninh cơ bản ổn định và giữ vững.

Với phương châm Cổng thông tin điện tử xã sẽ là cầu nối thông tin giữa các nhà đầu tư, khách du lịch, các tổ chức và Nhân dân với chính quyền địa phương, UBND xã Ân Mỹ mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết, trách nhiệm và cam kết đồng hành nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, góp phần xây dựng quê hương Ân Mỹ ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Trân trọng kính chào!

Chủ tịch UBND xã Ân Mỹ